การใช้งานระบบการเรียนการสอนออนไลน์ (E-Learning)
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา

ขอเชิญนักศึกษาชั้นปีที่ 4 รุ่นที่ 21 เข้าใช้งานระบบการเรียนการสอนออนไลน์ เพื่อทบทวนสาระการเรียนรู้และทดสอบสมรรถะของตนเองในการทำข้อสอบออนไลน์ โดยคลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม