ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ร่วมลงนาม ความร่วมมือในการพัฒนาคุณภาพ ชีวิต โดยมี นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมเป็นประธานในพิธี 26 กุมภาพันธ์ 2566

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา พร้อมด้วย ดร.กฤตพัทธ์ ฝึกฝน รองผู้อำนวยการด้านวิจัยและบริการวิชาการ อาจารย์แดนชัย ชอบจิตร รองผู้อำนวยการด้านบริหารงานทั่วไปและยุทธศาสตร์ และอาจารย์สิริสุดา เตชะวิเศษ หัวหน้างานบริการวิชาการ ร่วมงาน "มหกรรมสังคมไทยไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง ด้วงพลังบวร" และร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการพัฒนาคุณภาพชีวิตคนทุกช่วงวัยภายใต้แนวคิด "บวร" ระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในจังหวัดเชียงราย โดยมี นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานในพิธี ณ วัดหัวฝาย ตำบลสันกลาง อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย

bcnpy-26-2-66-1bcnpy-26-2-66-2bcnpy-24-2-66-3bcnpy-26-2-66-4bcnpy-26-2-66-5