วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีพะเยา ร่วมกับโรงพยาบาลมะเร็ง ลำปาง และ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ จัดอบรมหลักสูตรฝึกอบรมการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลผู้ป่วยมะเร็ง

banner-19-7-62

ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีพะเยา ร่วมกับโรงพยาบาลมะเร็ง ลำปาง และ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์

จัดอบรมหลักสูตรฝึกอบรมการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลผู้ป่วยมะเร็ง (Program of Nursing Specialty in Oncology Nursing)

วันที่ 2 ธันวาคม 2562-27 มีนาคม 2563
อ.ดร.ปรัศนี ศรีกัน ประธานหลักสูตร โทร 090-983-9383
ค่าลงทะเบียน 40,000 บาท