ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ MOU ระหว่างสถาบันพระบรมราชชนก กับโรงเรียนในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัด วันที่ 17 พฤศจิกายน 2566

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก พร้อมด้วย ดร.ชุลีพร ภูโสภา รองผู้อำนวยการด้านวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ MOU ระหว่างสถาบันพระบรมราชชนก กับโรงเรียนในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัด และโรงเรียนในสังกัดสำนักงานบริหารการศึกษาพิเศษ ในเขตสุขภาพที่ 1 เพื่อแนะแนวการศึกษาให้กับนักศึกษาที่สนใจเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา สร้างเครือข่ายสถาบันกับโรงเรียนในเขตสุขภาพการศึกษา โดยมี ศาตราจารย์ (พิเศษ) ดร.นพ.วิชัย เทียนถาวร อธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก เป็นประธานในพิธี พร้อมกับคณะผู้บริหารสถาบันพระบรมราชชนก ณ โรงเรียนตาลชุมพิทยาคม อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน

bcnpy-17-11-66-4bcnpy-17-11-66-3bcnpy-17-11-66-2bcnpy-17-11-66-1