ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ MOU ระหว่าง สถาบันพระบรมราชชนก กับ University of East Anglia, England วันที่ 24 ตุลาคม 2566

วันที่ 24 ตุลาคม 2566 ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ MOU ระหว่าง สถาบันพระบรมราชชนก กับ University of East Anglia, England ในด้าน Academic & research collaboration, community engagement and publication กับ University of East Anglia, England โดยมีศาสตราจารย์พิเศษ นพ.วิชัย เทียนถาวร อธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ศ.พญ.วณิชา ชื่นกรองแก้ว รองอธิการบดี ผศ.กมลรัตน์ เทอร์เนอร์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ดร.อมาวสี อัมพันศิริรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่ คณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต จากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่
ในส่วนของ University of East Anglia มี Professor Mark Searcy, Pro-vice Chancellor, Professor Kenda Crozier, Professor Julia Hubbard และนักศึกษาของ UEA ร่วมเป็นพยาน ณ ห้องประชุมธารา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่ ร่วมกับ Zoom meeting

bcnpy-24-10-66-1bcnpy-24-10-66-2bcnpy-24-10-66-3bcnpy-24-10-66-4