โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการนำเสนอผลงานวิชาการนักศึกษาด้วยภาษาอังกฤษ The International Presentation Skill for Nursing Students : Show and Share 2023 วันที่ 9 กันยายน 2566

วันที่ 9 กันยายน 2566 ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ได้รับมอบหมายจาก คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก และคณะกรรมการวิเทศสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์ ดำเนินการจัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการนำเสนอผลงาน
Share 2023 มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีการนำเสนอผลงานวิชาการและนวตกรรมด้วยทักษะ
ภาษาอังกฤษและการต่อยอดสู่การนำเสนอผลงานวิชาการในเวทีระดับนานาชาติ รูปแบบออนไลน์ และได้รับความสนใจจากวิทยาลัยพยาบาลในสังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ส่งผลงานวิชาการนักศึกษาร่วมนำเสนอหลายวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจาก ผศ. ดร.กมลรัตน์ เทอร์เนอร์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก เป็นประธานในพิธีเปิด

bcnpy-9-9-66-4bcnpy-9-9-66-1bcnpy-9-9-66-2bcnpy-9-9-66-5