ผู้แทนสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดพะเยา เป็นตัวแทนมอบถุงพระราชทาน ให้กับ นักศึกษาทุนพระราชทานเพื่อการศึกษาสงเคราะห์ มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ วันที่ 30 สิงหาคม 2566

วันนี้เวลา 15.00 น.วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา โดย อาจารย์ พัชรบูรณ์ ศรีวิชัย หัวหน้างานบริการนักศึกษา และนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 1 จำนวน 2 ราย และนักศึกษาชั้นปีที่ 3 จำนวน 1 ราย นักศึกษาทุนพระราชทานเพื่อการศึกษาสงเคราะห์ มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้การต้อนรับและรับมอบถุงพระราชทาน จากผู้แทนสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดพะเยา

bcnpy-30-8-66-3bcnpy-30-8-66-2bcnpy-30-8-66-1