วันที่ 10 สิงหาคม 2566 ดร.กนกวรรณ เอี่ยมชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการงานด้านนโยบายและวิทยาลัยคุณธรรม ได้เข้ารับเกียรติบัตรจากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ เพื่อรับรองเป็น “วิทยากรหลักสูตรการพัฒนานักวิจัย” ภาคบรรยาย  หมวดที่ 4.1 การออกแบบการวิจัยเชิงปริมาณ การกำหนดขนาดตัวอย่างและการวิเคราะห์ข้อมูล โดยมี ดร.วิภารัตน์ ดีอ่อง ผู้อำนวยการสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตร ณ เวที Highlight Stage ห้องนิทรรศการ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ

bcnpy-10-8-3bcnpy-10-8-2bcnpy-10-8-1