ต้อนรับคณะนักศึกษาพยาบาลศาสตร์และอาจารย์จากมหาวิทยาลัยนิวคลาสเซิล ประเทศออสเตรเลีย ในโอกาสมาศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา วันที่ 27 มิถุนายน 2566

วันที่ 27 มิถุนายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลรัตน์ เทอร์เนอร์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก พร้อมด้วย ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา และคณาจารย์ ร่วมเป็นเกียรติกล่าวต้อนรับคณะนักศึกษาพยาบาลศาสตร์และอาจารย์จากมหาวิทยาลัยนิวคลาสเซิล ประเทศออสเตรเลีย ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ในโอกาสมาศึกษาดูงานในโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวิชาการ ศิลปะและวัฒนธรรม ระหว่างนักศึกษาและอาจารย์ของวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา และมหาวิทยาลัยนิวคลาสเซิล ประเทศออสเตรเลีย ณ ห้องประชุมเอื้องเทียน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา

bcnpy-27-6-5bcnpy-27-6-4bcnpy-27-6-3bcnpy-27-6-2bcnpy-27-6-1