รับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรต่างๆ ของสถาบันพระบรมราชชนก กระทรวงสาธารณสุข ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ วันที่ 26 มิถุนายน 2566

วันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๖ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนนก ได้ดำเนินการจัดโครงการรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรต่างๆ ของสถาบันพระบรมราชชนก กระทรวงสาธารณสุข ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖  โดยกำหนดให้ดำเนินการรับรายงานตัวเข้าศึกษา แบ่งเป็นการรับรอบ Portfolio การรับรอบ Quota การรับรอบ Admission และการรับตรงอิสระ ตามโควตาการรับเข้าเรียนหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต จำนวน ๑๒๐ ราย ตามโครงการและปฏิทินการคัดเลือกคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรต่างๆ ของสถาบันพระบรมราชชนก กระทรวงสาธารณสุข ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา

bcnpy-26-6-4bcnpy-26-6-3bcnpy-26-6-2bcnpy-26-6-1