วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา

head-web-2562 01

head-web-2562 02

การจัดการเรียนการสอนโดยใช้วิจัยเป็นฐานเพื่อพัฒนาผลการเรียนรู้ของนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่4 รุ่นที่ 21 ประเด็นยุทธศาสตร์ที่3 เร่งรัดพัฒนาการบูรณาการทุกพันธกิจเพื่อพัฒนาบัณฑิตให้มีสมรรถนะสูง