วันพิธีมอบประกาศนียบัตร การพยาบาลเฉพาะทาง CM โรคเรื้อรัง รุ่น2

ข่าววิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ประจำวันที่ 28 เมษายน 2557--------------------- เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2557 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา จัดพิธีปิดการอบรมการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้จัดการรายกรณีโรคเรื้อรัง (เบาหวานและความดันโลหิตสูง) รุ่นที่ 2 ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายแพทย์สุรินทร์ สุมนาพันธ์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดพะเยา เป็นประธาน มอบประกาศนียบัตรพร้อมทั้งให้โอวาทแก่ผู้สำเร็จการอบรม ณ ห้องประชุมเอื้องจำปา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา