KM:show & Share 24 เมษายน 2557

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการจัดการโรคเรื้อรัง กลุ่มวิจัยและบริการวิชาการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา จัดงาน "มหกรรมเวทีนำเสนอผลงานการจัดการความรู้ Show and Share มุ่งสู่วัฒนธรรม L.O."
ในวันพฤหัสบดีที่ 24 เมษายน 2557 เวลา 08.30 - 12.30 น. ณ หอประชุมเอื้องคำ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา โดย อาจารย์ ดร.สุภาภรณ์ อุดมลักษณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เป็นประธาน ในงานมีการนำเสนอผลงานการจัดการความรู้กว่า 12 ผลงาน จากคณาจารย์ของวิทยาลัย และจากผู้เข้าอบรมหลักสูตรการพยาบาลผู้จัดการรายกรณีโรคเรื้อรัง (เบาหวานและความดันโลหิตสูง) ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นายแพทย์ไชยรัตน์ ชัยวัฒนวสุ งานเวชกรรมสังคม โรงพยาบาลพะเยา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล คณบดีวิทยาลัยศิลปะ สื่อและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อม อาจารย์ เฉลิมพล คงจิตต์ อาจารย์จากวิทยาลัยศิลปะ สื่อและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรวิพากษ์ผลงานการจัดการความรู้ในครั้งนี้