บรรยายวิชาการ หัวข้อเรื่อง "Diet and nutrition recommendations for type2 DM patients" โดย Asst.Prof.Dr.Ma.Esmeralsa Silva from University of the Philippines Manila

งานวิเทศสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์ กลุ่มวิจัยและบริการวิชาการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา จัดบรรยายวิชาการ หัวข้อเรื่อง

ในวันที่ 20 มีนาคม 2557 ณ ห้องประชุมเอื้องเทียน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา
โดย อาจารย์ ดร.สุภาภรณ์ อุดมลักษณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ให้การกล่าวต้อนรับวิทยากรและเข้าร่วมฟังการบรรยายพร้อมคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาให้ความสนใจเข้าร่วมฟังการบรรยาย