ประชุมคณะกรรมการจัดตั้ง “คลินิกพยาบาลชุมชนอบอุ่น” วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.30น. คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก  โดย ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา พร้อมด้วย ดร.กฤตพัทธ์ ฝึกฝน รองผู้อำนวยการด้านวิจัยและบริการวิชาการ  อาจารย์แดนชัย ชอบจิตร รองผุ้อำนวยการด้านบริหารงานทั่วไปและยุทธศาสตร์ ดร.ชุลีพร ภูโสภา รองผุ้อำนวยการด้านวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา และคณาจารย์ จัดประชุมคณะกรรมการจัดตั้ง “คลินิกพยาบาลชุมชนอบอุ่น” สถาบันการศึกษาพยาบาล เพื่อเป็นสถานที่ฝึกภาคปฏิบัติ ที่บูรณาการทั้งการให้บริการความรู้ การจัดการดูแลสุขภาพที่เชื่อมโยงชุมชนในพื้นที่ หน่วยงานภาครัฐ ให้ประชาชนเข้าถึงบริการปฐมภูมิการสร้างสุขภาพ โดยมี นายวัฒนพงค์  ถิรภัทรไพบูรณ์  ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม องค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยา  นายกฤชคุณ คำมาปัน นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการพิเศษ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพะเยา และนางเกหลั่น ประเสริฐธิติพงษ์ หัวหน้ากลุ่มงานพยาบาลชุมชน โรงพยาบาลพะเยา เข้าร่วมประชุม  ณ ห้องประชุมเอื้องเทียน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา

bcnpy-6-2-67-5bcnpy-6-2-67-1bcnpy-6-2-67-2bcnpy-6-2-67-3bcnpy-6-2-67-4