ผอ.วพบ.พะเยา ร่วมประชุมเพื่อวางแผนการลงนามบันทึกความร่วมมือ MOU วันที่ 18 สิงหาคม 2565

วันที่ 18 สิงหาคม 2565 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ร่วมประชุมเพื่อวางแผนการลงนามบันทึกความร่วมมือ MOU ระหว่าง School of Nursing, University of East Anglia, United Kingdom และ คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก มีวัตถุประสงค์เพื่อการจัดกิจกรรมด้าน Research Collaboration, Academic Activies, and International Conference โดยมี Prof.Kenda Crozier จาก University of East Anglia, United Kingdom ดร.กมลรัตน์ เทอร์เนอร์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ดร.ชูศักดิ์ ยืนนาน รองผู้อำนวยการกลุ่มวิจัยและบริการวิชาการ และ ดร.โรชินี อุปรา หัวหน้ากลุ่มงานวิเทศสัมพันธ์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่ เข้าร่วมประชุม

ทั้งนี้ ทางคณะและทีมงานของ University of East Anglia, United Kingdom จะเข้าพบ อธิการบดี สถาบันพระบรมราชชนก คณบดีคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ และทีมบริหาร สถาบันพระบรมราชชนก ในวันที่ 4-5 ตุลาคม 2565 พร้อมทั้งเข้าเยี่ยมชม วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่ และ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ในวันที่11-15 ตุลาคม 2565

bcnpy-18-08-65-1