ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เข้าพบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลและหัวหน้าฝ่ายการพยาบาลโรงพยาบาล เพื่อประสานแผนฝึกความชำนาญด้านประสบการณ์วิชาชีพ ของนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 4 วันที่ 12 มกราคม 2565

วันที่ 12 มกราคม 2565 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วย อาจารย์สมัยพร อาขาล รองผู้อำนวยการฝ่าวิชาการ อาจารย์อัมพร ยานะ หัวหน้ากลุ่มการพยาบาลจิตเวชและการพยาบาลชุมชน และอาจารย์เอกพันธ์ คำภีระ อาจารย์กลุ่มการพยาบาลจิตเวชและการพยาบาลชุมชน เข้าพบ นายแพทย์สุชาญ ปริญญา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลปง คุณฐานิตร ใจการ หัวหน้าฝ่ายการพยาบาลโรงพยาบาลปง นายแพทย์สุกิจ ทิพทิพากร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุน คุณสุมิตรา สุริยะวงศ์ หัวหน้าฝ่ายการพยาบาลโรงพยาบาลจุน คุณพวงมาลี พรหมมา หัวหน้าฝ่ายการพยาบาลโรงพยาบาลเชียงม่วน เพื่อประสานแผนฝึกความชำนาญด้านประสบการณ์วิชาชีพ ของนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 4 และขอบคุณที่สนับสนุนการเป็นแหล่งฝึกภาคปฏิบัติแก่นักศึกษาพยาบาลของวิทยาลัย พร้อมทั้งปรึกษาการบริหารจัดการในสถานการณ์การแพร่กระจายเชื้อโควิด-19

bcnpy-12-01-65-1

bcnpy-12-01-65-2bcnpy-12-01-65-3bcnpy-12-01-65-4