ติดตาม และตรวจเยี่ยม การดำเนินการ Faculty Practice ของอาจารย์พยาบาล วิทยาลัยเครือข่ายภาคเหนือ ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สวรรค์ประชารักษ์ นครสวรรค์

คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วย อาจารย์ ดร. พิกุล อุทธิยา หัวหน้างานบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล และคุณอัญชลี รัตนสุวรรณ นักทรัพยากรบุคคล ร่วมติดตาม และตรวจเยี่ยม การดำเนินการ Faculty Practice ของอาจารย์พยาบาล วิทยาลัยเครือข่ายภาคเหนือ ภายใต้โครงการการพัฒนาสมรรถนะตามความเชี่ยวชาญในสายงานวิชาการอาจารย์ใน 5 สาขาหลัก เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน และเพื่อให้อาจารย์พยาบาลมีสมรรถนะความเชี่ยวชาญเฉพาะสาขาทั้งในด้านวิชาการพยาบาล ด้านปฏิบัติการพยาบาล และสอนการพยาบาลภาคปฏิบัติได้สอดคล้องกับการปฏิบัติการพยาบาลที่แสดงถึงความเชี่ยวชาญในสาขาวิชาชีพ และการเพิ่มพูนความรู้เชิงวิชาชีพการพยาบาล Faculty Practice โดย ดร.สุภาเพ็ญ ปาณะวัฒนพิสุทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สวรรค์ประชารักษ์ นครสวรรค์ พร้อมด้วย อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ นอกจากนี้ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ได้มอบโล่แก่ผู้เกษียณอายุราชการ จำนวน 5 ท่าน มอบโล่รางวัลกองทุนหม่อมเจ้าหญิงบุญจิราธร (ชุมพล) จุฑาธุช ระดับเครือข่ายวิทยาลัยภาคเหนือ ประเภทผู้บริหารสถานศึกษา ได้แก่ ดร.สุภาเพ็ญ ปาณะวัฒนพิสุทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สวรรค์ประชารักษ์ นครสวรรค์รางวัลมูลนิธิสถาบันพระบรมราชชนก ประเภทสายสนับสนุนดีเด่นได้แก่ คุณกมลทิพย์ ธนสารสุธี ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา และประเภทพนักงานทั่วไปดีเด่น ได้แก่ คุณน้ำอบ จันทร์ลอย ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สวรรค์ประชารักษ์ นครสวรรค์

bcnpy-18-09-64-6bcnpy-18-09-64-1bcnpy-18-09-64-1bcnpy-18-09-64-2bcnpy-18-09-64-3bcnpy-18-09-64-4bcnpy-18-09-64-5