ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วย คณจารย์ เจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ นายไสว ไชยเมือง วัฒนธรรมจังหวัดพะเยา พร้อมด้วยคณะ เนื่องในโอกาสรับมอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติ วันที่ 14 พฤษภาคม 2564

วันที่ 14 พฤษภาคม 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา พร้อมด้วย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ นายไสว ไชยเมือง วัฒนธรรมจังหวัดพะเยา พร้อมด้วยคณะ เนื่องในโอกาสรับมอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติ รางวัลส่งเสริมสืบสานคุณค่าเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรม เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ (ปี๋ใหม่เมือง) ด้วยการแต่งการผ้าไทย ผ้าพื้นเมือง ผ้าทอ ผ้าถิ่น ดังนี้

1. เกียรติบัตรองค์กรส่งเสริม สืบสานคุณค่าเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรม เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ (ปี๋ใหม่เมือง) ด้วยการแต่งการผ้าไทย ผ้าพื้นเมือง ผ้าทอ ผ้าถิ่น

2. เกียรติบัตรบุคคลส่งเสริม คุณค่าเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรม เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ (ปี๋ใหม่เมือง) ด้วยการแต่งการผ้าไทย ผ้าพื้นเมือง ผ้าทอ ผ้าถิ่น ได้แก่

อาจารย์ ดร.กฤตพัทธ์ ฝึกฝน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ

อาจารย์ ดร.กนกวรรณ เอี่ยมชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านนโยบายและรับใช้สังคม

อาจารย์วรัญญากรณ์ โนใจ งานบริการวิชาการ

อาจารย์นันทิยา เสมอเชื้อ บรรณารักษ์ห้องสมุด

อาจารย์กาจนา สาใจ งานพัฒนานักศึกษาและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

และอาจารย์เอกพันธ์ คำภีระ งานบริการวิชาการ ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา

bcnpy-14-05-64-1bcnpy-14-05-64-2bcnpy-14-05-64-4bcnpy-14-05-64-3