การประชุมคณะกรรมการหลักสูตรฯ วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการหลักสูตรฯ การพยาบาลผู้ป่วยมะเร็ง หลักสูตรฯ การพยาบาลผู้ป่วยวิกฤต (ผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ) และหลักสูตรฯ การผดุงครรภ์ โดยมี อาจารย์สมัย อาขาล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ อาจารย์ ดร.กฤตพัทธ์ ฝึกฝน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ อาจารย์ ดร.บำเพ็ญ คำดี อาจารย์ ดร.ปรัศนี ศรีกัน อาจารย์วราภรณ์ ศรีจันทร์พาล อาจารย์ดลฤดี เพชรขว้าง อาจารย์จรรยา แก้วใจบุญ อาจารย์เกศินี การสมพจน์ อาจารย์อรทัย แซ่ตั้ง อาจารย์สมศรี ทาทาน อาจารย์สิริสุดา เตชะวิเศษ อาจารย์ปภัชญา ธัญปานสิน อาจารย์ทิติยา กาวิละ และอาจารย์กาญจนา สาใจ เข้าร่วมประชุมฯ เพื่อวางแผนการดำเนินงานเปิดการอบรม รับคำปรึกษา และข้อเสนอแนะ จากคณะกรรมการ ทั้ง 3 หลักสูตร ดังกล่าว ณ ห้องประชุมเอื้องเทียน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา

15-02-64-115-02-64-215-02-64-3