ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสที่เข้ารับตำแหน่ง คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา โดย ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา พร้อมด้วย อาจารย์สมัยพร อาขาล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และอาจารย์วราภรณ์ ศรีจันทร์พาล ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูลคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสที่เข้ารับตำแหน่ง คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

กจกรรมวทยาลย10กจกรรมวทยาลย2กจกรรมวทยาลย5กจกรรมวทยาลย7กจกรรมวทยาลย8กจกรรมวทยาลย8กจกรรมวทยาลย9