วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสที่รองผู้ว่าราชการจังหวัดเข้ารับตำแหน่งใหม่

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2563 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร. ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา พร้อมด้วย ดร.กฤตพัทธ์ ฝึกฝน รองผู้อำนวยการวิจัยและบริการวิชาการ  ร่วมกับ นายแพทย์ศุภชัย บุญอำพันธ์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดพะเยา และคณะผู้บริหารสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพะเยา ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสที่ นายพินิจ แก้วจิตคงทอง เข้ารับตำแหน่งรองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ณ ศาลากลางจังหวัดพะเยา

pcnpy-4-11-63-1pcnpy-4-11-63-2pcnpy-4-11-63-3

pcnpy-4-11-63-4