ออกนิทรรศการด้านสาธารณสุข โดยวิทยาลัยได้จัดเตรียมกิจกรรมการวัดความดัน การให้คำปรึกษาด้านสุขภาพจิต วันที่ 14 กันยายน 2563

วันที่ 14 กันยายน 2563 เวลา 08.30 น. คณาจารย์ นักศึกษา และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เข้าร่วมออกนิทรรศการด้านสาธารณสุข โดยวิทยาลัยได้จัดเตรียมกิจกรรมการวัดความดัน การให้คำปรึกษาด้านสุขภาพจิต การช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน ด้วยการ CPR การตรวจมะเร็งเต้านม การให้ความรู้ระยะการตั้งครรภ์ และรวมถึงการแนะนำวิทยาลัย กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นโดยองค์การบริหารส่วนตำบลหัวง้ม อ.พาน จ.เชียงราย จัดทำโครงการตรวจสุขภาพเคลื่อนที่ตามโครงการพระราชดำริด้านสาธารณสุข ประจำปีงบประมาณ 2563 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อตรวจคัดกรองและประเมินความเสี่ยงด้านสาธารณสุขของประชาชน ให้ความรู้ด้านการดูแลสุขภาพ ป้องกันโรค ตลอดจนกระตุ้นให้ประชาชนตระหนักต่อการดูแลสุขภาพตนเอง  โดยมี นายวัชรศักดิ์  เจียมวิจักษณ์ กำนันตำบลหัวง้ม  เป็นประธานในพิธี และมี นายวินัย  เครื่องชัย นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหัวง้ม ร่วมพบปะประชาชน ในฐานะหน่วยงานที่ให้การอุดหนุนการดำเนินการโครงการ ซึ่งภายในงานมีประชาชน ต.หัวง้ม อ.พาน จ.เชียงราย ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ณ อาคารอเนกประสงค์ องค์การบริหารส่วนตำบลหัวง้ม อ.พาน จ.เชียงราย

bcnpy-14-9-63-1bcnpy-14-9-63-2bcnpy-14-9-63-3bcnpy-14-9-63-4bcnpy-14-9-63-5