ประชุมโครงการพัฒนาภาวะผู้นำนักศึกษาในศตวรรษที่ 21 วันที่ 3 - 5 กันยายน 2563

เมื่อวันที่ 3 - 5 กันยายน 2563 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ได้มอบหมายให้ คณะอนุกรรมการฝ่ายพัฒนานักศึกษาและกิจการพิเศษ โดยมี ผอ.ดร.สุภาเพ็ญ ปาณะวัฒนพิสุทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สวรรค์ประชารักษ์ นครสวรรค์ เป็นประธาน และ ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา รองประธาน นำทีมคณาจารย์ และนักศึกษา เข้าร่วมประชุมโครงการพัฒนาภาวะผู้นำนักศึกษาในศตวรรษที่ 21 ในการจัดงานครั้งนี้เป็นความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา และ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สวรรค์ประชารักษ์ นครสวรรค์ จัดโครงการพัฒนาภาวะผู้นำนักศึกษาในศตวรรษที่ 21 เพื่อพัฒนาภาวะผู้นำนักศึกษา รวมทั้งจัดตั้งสโมสรนักศึกษา เพื่อร่วมกันจัดทำแผนการพัฒนาสมรรถนะนักศึกษาในศตวรรษที่ 21 และร่วมกำหนด สมรรถนะนักศึกษา อัตลักษณ์บัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ประจำปีงบประมาณ 2564 ซึ่งมีนักศึกษาพยาบาลในสังกัดสถาบันพระบรมราชชนก เข้าร่วมทั้ง 30 วิทยาลัยทั่วประเทศ
โดยมี ดร.สุภาเพ็ญ ปาณะวัฒนะพิสุทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สวรรค์ประชารักษ์ นครสวรรค์ ประธานอนุกรรมการฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก กล่าวต้อนรับนักศึกษาและกล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงาน รวมทั้งร่วมเป็นวิทยากรกับ ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผอ.วพบ.พะเยา และได้รับเกียรติจาก ดร.ทัศนีย์ เกริกกุลธร คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมเอื้องคำ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา

bcnpy-4-9-63-1bcnpy-4-9-63-2bcnpy-4-9-63-3bcnpy-4-9-63-4bcnpy-4-9-63-5