ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ได้รับเชิญเป็น guest speaker บรรยาย เรื่อง Academic services for better health of NCDs pateints in community วันที่ 8–9 ตุลาคม 2562

วันที่ 8 – 9 ตุลาคม 2562 ผอ.ดร.ธานี  กล่อมใจ  ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา  ได้รับเชิญเป็น guest speaker บรรยาย เรื่อง Academic services for better health of NCDs pateints in community ร่วมกับ guest speakers จาก United Kingdom, India และ Indonesia ในการประชุมนานาชาติ The 1st International Conference on Community Health (ICCH) 2019 “Improving Quality Of Life For People With Non Communicable Disease (NCD’s)” จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 8 – 9  กันยายน 2562 ณ โรงแรม Java Heritage Hotel, เมือง Purwokerto, ประเทศอินโดนีเซีย ในครั้งนี้มี  อ.ดร.ดลนภา ไชยสมบัติ และ อ.เอกพันธ์ คำภีระ อาจารย์วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัย ประเภท oral presentation ซึ่งการประชุมดังกล่าว มีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมให้อาจารย์ได้นำเสนอผลงานวิจัยและผลงานวิชาการในการประชุมวิชาการในระดับชาติและนานาชาติ ทั้งในและต่างประเทศ พร้อมทั้งสร้างเครือข่ายการวิจัยในอนาคตและสนับสนุนให้อาจารย์ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ด้านวิจัยกับหน่วยงานภายนอก ในการนี้ ผอ.ดร.ธานี  กล่อมใจ  ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา  และ   อ.ดร.ดลนภา ไชยสมบัติ ได้รับเชิญให้เป็นอาจารย์พิเศษสอน ในหัวข้อเรื่อง primary health care ให้กับนักศึกษา ณ เมือง Purwokerto, ประเทศอินโดนีเซีย

bcnpy-8-10-62-1bcnpy-8-10-62-2bcnpy-8-10-62-3bcnpy-8-10-62-4bcnpy-8-10-62-5