วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ บุคลากร ที่ได้รับรางวัลผู้ปฏิบัติงานดีเด่น โดย วิทยาลัยเครือข่ายภาคเหนือ สถาบันพระบรมราชชนก

bcnpy-4-9-62-1

1.ดร.ทักษิกา  ชัชวรัตน์  ประเภทอาจารย์ผู้สอน (ด้านการวิจัย)​

bcnpy-4-9-62-2
2.อ.จรรยา  แก้วใจบุญ ประเภทอาจารย์ผู้สอน (ด้านการเรียนการสอน)​

bcnpy-4-9-62-3
3.ดร.นันทิกา  อนันต์ชัยพัทธนา ประเภทอาจารย์ผู้สอน (ด้านกิจการนักศึกษา)​

bcnpy-4-9-62-5
4. นายเอกชัย  หมื่นขัติย์ ประเภทบุคลากรสนับสนุน (ด้านวิชาการ)​

bcnpy-4-9-62-4
5.นางอรุณี กุลกุศล อาจารย์พี่เลี้ยงแหล่งฝึกดีเด่น บุคลากร รพ.พะเยา