ประชุมสัมมนาเพื่อพัฒนาบุคลากรใน สังกัดสถาบันพระบรมราชชนก วันที่ 19 สิงหาคม 2562

วันที่ 19 สิงหาคม 2562 ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา พร้อมด้วย คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมประชุมสัมมนาเพื่อพัฒนาบุคลากรใน สังกัดสถาบันพระบรมราชชนกในการปรับเปลี่ยนฐานะเป็นนิติบุคคลสถาบันอุดมศึกษาเฉพาะทางทางด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพในสังกัดกระทรวงสาธารณสุข ณ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี นายแพทย์สมชาย ธรรมสารโสภณ รักษาการใน ตำแหน่งอธิการบดี สถาบันพระบรมราชชนก เป็นประธานในพิธี และได้ให้เกียรติบรรยายพิเศษ เรื่อง นโยบายการบริหารงาน สถาบันพระบรมราชชนก จากนั้นได้มีการบรรยาย เรื่อง อนาคต สบช.สู่การเป็นมหาวิทยาลัยของชุมชน ซึ่งได้รับเกียรติจาก นพ.สมควร หาญพัฒนชัยกูร ผู้ทรงคุณวุฒิด้านควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข มาเป็นวิทยากรในการบรรยายดังกล่าว อีกทั้งในช่วงสุดท้ายมีการอภิปราย เรื่อง ก้าวสู่การเป็นสถาบัน พระบรมราชชนกสถาบันอุดมศึกษาเฉพาะทางทางด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพในสังกัดกระทรวงสาธารณสุข “เริ่มต้นอย่างมั่นคง ก้าวไปอย่างเข้มแข็ง มุ่งสู่สุขภาวะชุมชน” เพื่อให้วิทยาลัยเครือ ข่ายภาคเหนือได้รับรู้ทำความเข้าใจต่อการเปลี่ยนแปลงที่เข้มแข็งต่อไป

bcnpy-19-8-62-5bcnpy-19-8-62-4bcnpy-19-8-62-3bcnpy-19-8-62-2bcnpy-19-8-62-1