ผลงานคณะกรรมการบริหารวิทยาลัยปีงบประมาณ 2555

สารบัญ
      บทบาทหน้าที่ของคณะกรรมการบริหารวิทยาลัย

รายงานการประเมินตนเอง(Self Assessment Report)ประจำปีการศึกษา 2555.

ปก
      ส่วนที่ 1 บทนำ
      ส่วนที่ 2 ผลการดาเนินงานรายองค์ประกอบ
      ส่วนที่ 3 สรุปผลการประเมินคุณภาพภายในปีการศึกษา 2555

รายงานประจำปี 2555

ส่วนที่ 1 บทนำ
      ส่วนที่ 2 ข้อมูลพื้นฐาน
      ส่วนที่ 3 ผลการดำเนินงาน
      งานการพัฒนาบุคคล
      ด้านวิชาการ
      ด้านห้องสมุด
      งาน IT โสตทัศนูปกรณ์
      ด้านกิจการนักศึกษา
      งานการบริการให้คำปรึกษาแก่นักศึกษา
      ด้านงานวิจัยและงานสร้างสรรค์
      ด้านการบริหารวิชาการ
      รายชื่อคณะจัดทำรายงาน

สรุปผลงาน คกก.บริหาร ปีงบ 2555

สารบัญ
      ทำเนียบคณะกรรมการบริหาร 2วาระ
      สรุปผลงานคณะกรรมการบริหารงานงบประมาณ 2555